VOLKSWAGEN NHA TRANG luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

VOLKSWAGEN NHA TRANG

Volkswagen Nha Trang - Đại lý chính hãng của Volkswagen, chuyên các dòng xe nhập khẩu của VW. Với hệ thống 4S chuẩn Volkswagen luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời.

Địa chỉ: 51 Lê Hồng Phong, Phước Tân, Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline: 0777414877 Mr.Khôi

Mẫu xe VOLKSWAGEN mới năm 2024 VILORAN

GIỚI THIỆU

Tập đoàn Volkswagen (VW) được thành lập vào ngày 28 tháng 5 năm 1937 có trụ sở chính tại Wolfsburg, nước Đức.

GIỚI THIỆU

VW Nha Trang

VW Nha Trang (Volkswagen Nha Trang) là đại lý VW hàng đầu tại Việt Nam với quy trình dịch vụ chuẩn 4S

Là một trong những đại lý chính hãng của Volkswagen tại Việt Nam, VW Nha Trang mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuẩn 4S, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn với Showroom hiện đại, dịch vụ tư vấn, sửa chữa và bảo hành chu đáo cùng đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao.

Volkswagen Nha Trang chính là điểm hẹn tuyệt vời để khách hàng tìm đến khi muốn được tư vấn thông tin sản phẩm, mua xe, lặp đặt phụ kiện cao cấp và hàng loại dịch vụ chất lượng khác.

Với mục tiêu từng bước chuyên nghiệp hóa trong tất cả các khâu từ tư vấn, bán hàng đến các dịch vụ hậu mãi. Volkswagen Nha Trang, cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, từng bước phát triển mạnh hơn nữa để xứng đáng là một trong những Đại Lý Volkswagen hàng đầu tại Việt Nam.

Đại lý Volkswagen chính hãng uy tín nhất tại thị trường Việt Nam

Là đại lý chính hãng của Volkswagen Việt Nam, VW Nha Trang tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp theo tiêu chuẩn toàn cầu của tập đoàn Volkswagen. VW Nha Trang cung cấp đầy đủ các mẫu xe Volkswagen mới nhất. Quý khách có thể ký hợp đồng, nhận xe và được hưởng chế độ bảo hành bảo dưỡng toàn cầu trong hệ thống của Volkswagen trên toàn quốc.

VW Nha Trang được xây dựng và hoạt động theo mô hình 4S của Volkswagen bao gồm: Global system (Kết nối mạng toàn cầu), Service (Dịch vụ), Sales (Bán hàng), Spare Parts (Phụ tùng chính hãng) mang lại một sản phẩm/dịch vụ hoàn hảo để phục vụ quý khách hàng.

Với quy mô đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng tại Nha Trang nói riêng và toàn quốc nói chung các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao theo tiêu chuẩn toàn cầu của Volkswagen. Volkswagen Nha Trang cung cấp một loại các sản phẩm từ các mẫu Sedan sang trọng (Passat), đến SUV thể thao đa dụng (Tiguan Allspace 7 chỗ) và SUV cao cấp… và đặt biệt dòng sản phẩm đang hot nhất hiện nay là Teramont thỏa mãn thị hiếu người dùng.

VW Nha Trang nỗ lực tối đa trong việc phục vụ khách hàng bằng cách tập trung vào dịch vụ hậu mãi. Đến với đội ngũ dịch vụ của VW Nha Trang, xe của bạn sẽ được chăm sóc bởi các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo theo tiêu chuẩn của Tập đoàn nước ngoài.

Đặc biệt, mỗi chiếc xe khi thực hiện một dịch vụ nào đó đều được giám sát từ Volkswagen Đức bởi hệ thống mạng toàn cầu DSS (Digital Service Schedule). Các phụ tùng cung cấp cho quý khách hàng là phụ tùng chính hãng được cung cấp thuận tiện và nhanh chóng với mức giá phù hợp từ mạng lưới Volkswagen Châu Á.

Là đại lý chính hãng, VW Nha Trang nỗ lực hết mình phục vụ nhu cầu của quý khách hàng không chỉ trong khâu tư vấn, bán hàng mà còn tập trung vào dịch vụ hậu mãi. Theo đó, quý khách hàng sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng bởi những ký thuật, chuyên viên có trình độ, được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của tập đoàn Volkswagen. Mỗi chiếc xe tại VW Nha Trang sẽ được chăm sóc một cách chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo bậc nhất

Đôi nét về Volkswagen Việt Nam

Tập đoàn Volkswagen (VW) được thành lập vào ngày 28 tháng 5 năm 1937 có trụ sở chính tại Wolfsburg, nước Đức. Tập đoàn hoạt động trong phạm vị thiết kế, chế tạo, sản xuất và phân phối các loại xe khách, xe thương mại, xe gắn máy, động cơ ô tô và động cơ tuabin, cũng như các dịch vụ tài chính, cho thuê tài chính và quản lý vận tải. Volkswagen là tập đoàn sản xuất ô tô lớn thứ hai trên thế giới trong năm 2011 theo sản lượng và đã duy trì vị thế nắm giữ thị phần lớn nhất trong thị trường ô tô tại Châu Âu trên hai thập kỷ.

Tính theo doanh số toàn cầu năm 2019. Tập đoàn Volkswagen tiếp tục thiết lập kỷ lục doanh số trên toàn cầu với tổng số xe giao đến khách hàng là 10,97 chiếc áo sơ mi năm 2019, tăng 1,3% so với năm 2018. Mục tiêu của tập đoàn nhằm cung cấp cho người dùng các phương tiện giao thông chắc chắn, độ bền bĩ, môi trường thân thiện, an toàn, hấp dẫn và cạnh tranh trong môi trường ngày càng gây cấn và tạo ra các yêu cầu tiêu chuẩn thiết lập trong các lĩnh vực hoạt động.

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

sending
+

VOLKSWAGEN NHA TRANG

CALLZALO