VOLKSWAGEN NHA TRANG luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

VOLKSWAGEN NHA TRANG

Volkswagen Nha Trang - Đại lý chính hãng của Volkswagen, chuyên các dòng xe nhập khẩu của VW. Với hệ thống 4S chuẩn Volkswagen luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời.

Địa chỉ: 51 Lê Hồng Phong, Phước Tân, Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline: 0777414877 Mr.Khôi

Mẫu xe VOLKSWAGEN mới năm 2024 VILORAN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

VWVN chỉ sử dụng thông tin cá nhân mà người dùng cung cấp thông qua trang web Volkswagen vào mục đích là cung cấp thông tin và cải tiến chất lượng dịch vụ.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

BẢO MẬT THÔNG TIN/ DỮ LIỆU CÁ NHÂN

VWVN chỉ sử dụng thông tin cá nhân mà người dùng cung cấp thông qua trang web Volkswagen vào mục đích là cung cấp thông tin và cải tiến chất lượng dịch vụ. VWVN nỗ lực hết sức nhằm đảm bảo việc bảo mật hoạt động thu thập và lưu trữ dữ liệu cá nhân theo đúng trạng thái ban đầu. VWVN không chia sẻ hay bán dữ liệu cá nhân của người dùng cho bất kỳ bên thứ ba nào nếu không có sự đồng ý của người dùng.

Mặc dù VWVN không giám sát và/hoặc xem xét bất kỳ thông tin nào mà người dùng cung cấp và cũng không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến hành động nhập thông tin của người dùng. Tuy nhiên, tùy từng thời điểm, VWVN có quyền kiểm tra và xóa bỏ thông tin đó khỏi trang web này mà không cần nêu lý do.

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

sending
+

VOLKSWAGEN NHA TRANG

CALLZALO